Làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất bao nhiêu tiền?

Làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất bao nhiêu tiền?

Làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất bao nhiêu tiền?

Nhắc đến tiêu chuẩn cái đẹp, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố hàm răng trắng đều, sáng bóng. Một người được cho là đẹp hoàn hảo, bao giờ họ cũng sở hữu cho mình một hàm răng đều đẹp, với nụ cười rạng rỡ ấn tượng.

Có lẻ, xuất phát từ nguyên nhân này mà có không ít người, đã tìm đến phương pháp làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất hiện nay. Với hi vọng, cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng của mình.

Tuy nhiên, khi thực hiện làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới, nhiều khách hàng hay thắc mắc về giá cả, phải tốn bao nhiêu tiền để thực hiện? Bài viết này của chúng tôi, sẽ giúp bạn biết thêm những ưu điểm của phương pháp làm trắng này và mức giá cụ thể cho việc thực hiện nó.

Làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất bao nhiêu tiền?

Làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất bao nhiêu tiền?

Ưu điểm tẩy trắng răng bằng đèn led công nghệ mới:

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng hóa chất tẩy trắng kết hợp với ánh sáng nhân tạo, kích hoạt tạo ra phản ứng oxy hóa nhằm cắt đứt các chuỗi protein gây xỉn màu trong răng. Từ đó, các vết ố vàng trên răng sẽ được tẩy sạch, lấy lại màu răng trắng sáng như thuở ban đầu. Áp dụng phương pháp này, vừa tạo thẩm mỹ cho khách hàng vừa tạo tính an toàn cho người sử dụng trong quá trình tiến hành tẩy trắng răng.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn led, bạn sẽ trải nghiệm việc sử dụng ánh sáng có lượng tử với nhiệt độ lan tỏa thấp, không gây hại cho sức khỏe của khách hàng. Thông thường, khi tẩy trắng bằng đèn led kết hợp với chất tẩy trắng Bleach Bright để đảm bảo hiệu quả cao hơn, tạo sự hoàn hảo tuyệt đối.

Khi được kích hoạt ánh sáng đèn led thì thuốc sẽ xảy ra phản ứng oxy hóa khử để phóng thích một lượng oxy nguyên chất, thấm vào chuỗi protein màu trong răng. Điều này, sẽ xảy ra một cách hoàn toàn tự nhiên nên mắt thường sẽ không nhìn thấy được, từ đây đem lại cho răng của bạn một sự trắng sáng hoàn hảo.

Nhiều người có tâm lý lo sợ việc tẩy trắng răng sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng, tạo cảm giác đau nhức, ê buốt về sau. Tuy nhiên, với việc sử dụng nồng độ thuốc tẩy phù hợp, kết hợp với quá trình thực hiện nghiêm ngoặc của bác sĩ chuyên môn trong chỉnh nha, đã giúp hạn chế tuyệt đối tình trạng không mong muốn này.

Trung bình một ca tẩy trắng răng mất khoảng từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ, nên không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bước đầu, bác sĩ sẽ cách ly môi và lợi để tránh trường hợp khi bôi thuốc, thuốc sẽ dính vào làm bỏng rát. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành các bước tẩy trắng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi tẩy trắng răng bằng đèn led công nghệ mới, bạn sẽ không phải lo lắng đến hàm răng ố vàng, xỉn màu của mình nữa, mà thay vào đó là hàm răng đều đẹp, trắng sáng hơn giúp bạn tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng của mình.

Làm trắng răng bằng đèn led công nghệ mới nhất bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn led công nghệ mới là phương pháp áp dụng sự tiến bộ của khoa học tiên tiến vào điều trị tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Việc sử dụng ánh sáng từ đèn led kích hoạt những phân tử thuốc làm trắng răng để giúp cho răng trắng sáng hơn.

So sánh với các mức giá làm trắng răng hiện nay trên thị trường thì trung bình giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led vào khoảng 2 triệu đồng/ lần. Tuy nhiên, mức giá này chỉ xét trên phương diện chung, bởi nó còn phụ thuộc vào mức độ xỉn màu của hàm răng bạn nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Để biết xem với tình trạng răng hiện tại của mình thì mức giá tẩy trắng răng rơi vào mức nào, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây: