Niềng răng bằng nhựa – Hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng bằng nhựa – Hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng bằng nhựa – Hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng bằng nhựa – hiệu quả thẩm mỹ cao được xem là phương pháp mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng, cùng với đó là nét thẩm mỹ tinh tế, giúp người sử dụng có được hàm răng chuẩn như mong muốn. Phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn khi muốn thực hiện chỉnh nha niềng răng.

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa dẻo để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, khớp cắn chuẩn như mong muốn. Các khay nhựa này sẽ tác động giúp nắn chỉnh răng một cách từ từ, nhưng sau một khoảng thời gian nhất định, răng sẽ di chuyển về vị trí mới chuẩn đều đặn và đẹp hơn. Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng bằng nhựa là niềng răng Clear Aligner và niềng răng Invisalign. Trong đó, niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả, nhận thấy có sự vượt trội hơn hẳn niềng răng Clear Aligner.

Niềng răng bằng nhựa – Hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng bằng nhựa – Hiệu quả thẩm mỹ cao

Một số ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng bằng nhựa, hiệu quả thẩm cao:

  • Mang đến cho khách hàng một hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong một số trường hợp cụ thể, phương pháp này cho hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định.
  • Nhờ đặc tính khay niềng trong suốt, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao, người sử dụng không cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người đối diện hoặc dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh, làm sạch.
  • Cấu tạo đơn giản nên rất dễ tháo, lắp.
  • Cải thiện khớp cắn, từng khớp cắn răng sẽ trở nên chuẩn hơn và hoạt động ăn nhai được thực hiện với công suất tối đa.

Quy trình niềng răng bằng nhựa bao gồm những bước nào?

Mặc dù, niềng răng bằng nhựa, có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, dù theo cách nào thì cũng đều phải tiến hành theo các quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng của bạn. Đồng thời, tư vấn cụ thể về kỹ thuật niềng răng bằng nhựa sẽ áp dụng cho hàm răng của bạn..

Bước 2: Lấy dấu hàm làm khay niềng. Với dấu hàm này, bác sĩ sẽ thiết kế khay niềng răng invisalign hoặc Clear Aligner phù hợp với từng bước, từng giai đoạn niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm của bạn một cách chuẩn xác nhất.

Bước 3: Sau khi đã có thiết kế khay niềng răng invisalign, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách đeo và tháo lắp khay niềng theo cách đúng nhất, đảm bảo hiệu quả đạt được cao.

Bước 4: Dựa vào tình trạng niềng răng hiện tại, bác sĩ sẽ tiến hành lên thời gian và liệu trình tái khám và thay khay niềng cho bạn, để đảm bảo các giai đoạn đều diễn ra bình thường, tốt đẹp..

Niềng răng bằng nhựa – hiệu quả thẩm mỹ cao tại nha khoa Doctor Hùng.

Nếu bạn muốn chắc chắn về hiệu quả niềng răng bằng nhựa, thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Tại đây, họ có đầy đủ tiềm năng về cả nhân lực và vật lực, đảm bảo mang đến cho bạn một hàm răng như ý.

Nha khoa Doctor Hùng tại Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu là nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực răng, hàm, mặt. Khi tiến hành thực hiện niềng răng tại nha khoa Doctor Hùng, bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ chỉnh nha vượt trội mang lại cho khách hàng kết quả hơn cả những gì mong đợi nhất mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng có thể đáp ứng được.

Đến với nha khoa Doctor Hùng, bạn sẽ được chăm sóc bởi:

  • Đội ngũ y bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Khi đến với Chúng tôi, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng của bạn một cách kỹ lưỡng. Đồng thời đưa tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.
  • Đơn vị có phòng chuyên để thiết kế hệ thống khay niềng chuẩn xác, dựa trên cấu trúc răng cụ thể của từng khách hàng.
  • Phòng khám nha khoa hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối.
  • Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

Bằng tất cả những thế mạnh hiện có của mình, nha khoa Doctor Hùng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất, cam kết lấy được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và trao đổi cụ thể hơn!

Tìm hiểu về bảng giá niềng răng: http://nhakhoadoctorhung.com/nieng-rang-o-vung-tau/