Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng từng bệnh nhân để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim loại, ưu điểm của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi niềng răng (gần như không thấy) và điều chỉnh sai lệch khớp cắn.

Ưu điểm phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign:

niềng răng trong suốt invisalign

  • Không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang niềng răng. Bạn có thể tươi cười trong thời gian điều trị cũng như sau đó.
  • Có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.
  • Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sỹ chỉnh sửa.
  • Thoái mái ăn bất cứ những thức ăn mà bạn yêu thích.
  • Giảm bớt số lần đến khám nha sĩ khi bạn niềng răng Invisalign trong suốt

Trường hợp nào có thế niềng răng trong suốt Invisalign?

Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Dưới đây là một số vấn đề răng có thể được chỉnh lại bằng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign:

Niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Doctor Hùng

1. Bác sĩ sẽ khám tư vấn về Invisalign cho bệnh nhân dựa trên các dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) xem bệnh nhân có phù hợp làm niềng răng Invisalign không, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra một kế hoạch điều trị cụ thể.

Quy trình khám tư vấn và thu thập dữ liệu của bệnh nhân trước khi điều trị

2. Dấu răng bằng thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign tại Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng Invisalign phù hợp với trường hợp của bạn.

Khay Invisalign được thiết kế tại Hoa Kỳ dựa trên các dữ liệu được gửi từ nha khoa OCARE

3. Sau khi nhận khay Invisalign nha sĩ sẽ hướng dẫn trực liếp tháo lắp cho bạn, mỗi khay được khuyến khích đeo 22 giờ mỗi ngày.

4. Định kỳ 6-8 tuần bạn nên đến tái khám để bác sĩ theo dõi quá trình điều trị

5. Kết thúc điều trị bạn sẽ được đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới

Nha khoa Doctor Hùng địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín tại Vũng Tàu

1. Bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và cả về khớp cắn. Với kinh nghiệm hàng ngàn case điều trị chỉnh răng thành công, nha khoa Doctor Hùng luôn tự tin tiếp nhận điều trị dù là những case mức độ khó.

2. Kỹ thuật điều trị hiện đại chuyên nghiệp

– Khám tư vấn, thu thập dữ liệu bệnh nhân kỹ lưỡng đầy đủ, thiết lập kế hoạch điều trị rõ ràng từ giai đoạn bắt đầu cho đến kết thúc.

Quy trình thu thập dữ liệu và liên kế hoạch điều trị niềng răng Invisalign

3. Invisalign được thiết kế đạt chuẩn từ Hoa Kỳ.

Thông qua dữ liệu thu thập kết quả phân tích được gửi sang đối tác độc quyền Invisalign tại Hoa Kỳ thiết kế.

4. Điều trị an toàn chu đáo

Với hệ thống vô trùng khép kín, chống lây nhiễm chéo cùng với sự nhiệt tình cẩn thận của bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thế yên tâm điều trị. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hỏi thăm, tư vấn những vấn đề bệnh nhân gặp phải trong suốt quá trình niềng răng.