Ngày nay, dịch vụ tẩy trắng răng phát triển khá mạnh, do nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, bạn cần xem xét và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

Theo ý kiến của một số khách hàng, tẩy trắng răng plasma mang lại hiệu quả cao và an toàn. Để biết xem, liệu ý kiến này có thật sự đúng, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cụ thể của bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng plasma là phương pháp tẩy trắng sáng toàn diện, mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt của bệnh nhân. Nhờ tích hợp nhiều tính năng vượt trội nên phương pháp hiện được áp dụng phiir biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma tuyệt đối không làm mòn men răng, không gây đau nhức, ê buốt, khó chịu và không làm tổn thương tủy răng.

Khi thực hiện tẩy trắng răng bệnh nhân sẽ được bảo vệ bằng cặp mắt kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền, gây ảnh hưởng đến mắt. Niêm mạc nướu được bảo vệ bởi một loại gel của hoãn GC có mùi thơn trái cây, mang lại cảm giác dễ chịu và giúp cho niêm mạc nướu răng không bị khô trong quá trình tẩy trắng.

Thông thường, khi dùng phương pháp tẩy trắng răng plasma này thì ánh sáng plasma sẽ kích hoạt ion khử làm trắng răng trong vòng 1 – 1,5 tiếng cho cả hai hàm trên và dưới cùng một lúc. Kết quả tẩy trắng răng sẽ được duy trì tầm khoảng vài năm. Tuy nhiên, để biết chính xác, yếu tố này còn phụ thuộc vào việc giữ gìn vệ sinh răng miệng của bệnh nhân sau khi tẩy. Nếu bạn hút thuốc hoặc sử dụng thường xuyên những thực phẩm có màu như cà phê, trà, một số thức ăn, nước uống chứa phẩm màu công nghiệp thì nó sẽ rút ngắn thời gian trắng răng lại.

Một số trường hợp có thể tẩy trắng răng plasma:

Thông thường, mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng plasma. Tuy nhiên có một số trường hợp thì tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp này như:

  • Trẻ em đang ở lứa tuổi vị thành niên
  • Phụ nữ đang trong thời gian mang thai
  • Người đang bị bệnh tâm thần hoặc tâm thần không được ổn định
  • Người bị dị ứng với các thành phần có trong thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng Plasma có an toàn không?

Tẩy trắng răng Plasma hoàn toàn không gây hại, giúp bạn xóa bỏ nỗi lo lắng, thuốc tẩy sẽ làm mòn men răng, tổn thương tuỷ hay kích ứng mối khi ăn đồ quá nóng hoặc lạnh…

Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, bạn sẽ được bảo vệ mắt bởi cặp kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền, gây tổn thương võng mạc. Vùng nướu quanh cổ răng, cũng được che chắn bởi lớp Blockout tránh sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy. Còn về niêm mạc nướu như môi má thì sẽ được bảo vệ giúp cho niêm mạc nướu răng không bị khô rát trong quá trình thực hiện.

Khi thực hiện tẩy trắng răng plasma tại nha khoa Doctor Hùng, Vũng Tùa, bạn sẽ được:

+ Hiệu quả làm trắng răng tức thì:

Khi dùng anh sáng plasma kích hoạt ion khử làm trắng răng trong thời gian 1 giờ đồng hồ, được thực hiện bởi nha khoa Doctor Hùng cho cả hai hàm trên dưới cùng một lúc.

Sau khi quá trình tẩy trắng kết thúc, bạn sẽ nhận được một nụ cười trắng sáng, giúp bạn được tự tin hơn trong giao tiếp. Hiệu quả này, sẽ được duy trì trong nhiều năm, nếu bạn biết xây dựng thói quen ăn uống và giữ gìn vệ sinh răng miệng hợp lý.

+ Tác dụng tẩy trắng răng duy trì bền lâu:

Thông thường, kết quả tẩy trắng răng plasma sẽ được duy trì trong vài năm. Tuy nhiên, kết quả cụ thể thì vẫn còn phụ thuộc vào việc bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng, hút thuốc hay sử dụng thực phẩm có màu như thế nào.

Lời khuyên cho những khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng plasma là nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về tẩy trắng răng ở vũng tàu, có thể truy cập vào website: nhakhoadoctorhung.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn!