Tư vấn niềng răng thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia ở vũng tàu

Tư vấn niềng răng thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia ở vũng tàu

Tư vấn niềng răng thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia ở vũng tàu

Vừa rồi nha khoa Doctor Hùng có mời một chuyên gia hàng đầu về niềng răng đến trung tâm để tham gia khóa đào tạo trực tiếp cho đội ngũ y bác sĩ tại đây. Trải qua, 1 tuần học hỏi, trao dồi kinh nghiệm từ những lý thuyết cơ bản, kết hợp với thực hành thực tế. Chúng tôi đã đúc kết được những kiến thức cơ bản về niềng răng, giúp tư vấn tốt cho khách hàng, được thể hiện dưới nội dung cụ thể sau đây:

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiện đại, giúp các răng mọc sai về đúng vị trí, khắc phục hiệu quả các nhược điểm về răng miệng, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng mang lại nụ cười thân thiện và duyên dáng.

Tư vấn niềng răng thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia ở vũng tàu

Tư vấn niềng răng thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia ở vũng tàu

Bạn có biết phương pháp niềng răng là gì chưa?

Niềng răng là phương pháp sử dụng kỹ thuật nắn chỉnh giúp sắp xếp lại răng rơi vào tình trạng móm, hô, vẩu, mọc lệch lạc,… về đúng vị trí trên cung hàm bằng cách sử dụng các khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định.

Có bao nhiêu loại niềng răng cơ bản hiện nay?

Thông thường, tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng mà có phương pháp chỉnh nha sử dụng loại mắc cài niềng răng phù hợp. Dưới đây là một số loại mắc cài niềng răng cơ bản:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: Loại mắc cài này thường được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ, đi cùng với nó là dây cung cao su có độ đàn hồi tốt, giúp giữ khung và định hình cấu trúc hàm chuẩn.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Đây là loại mắc cài được làm bằng hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, loại này trong suốt nên hợp màu với tất cả các loại răng, nhờ vậy mà nó đem lại nét thẩm mỹ cao cho người dùng.
 • Niềng răng mắc cài tự khóa: Loại mắc cài này được kết hợp với các dây cung hiện đại, trên mắc cài có một nắp trượt tự động, giúp giữ dây cung vào khe mắc cài. Loại này có cấu trúc phức tạp nên khá dày và lộ, đạt độ kém thẩm mỹ cao.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: Được làm bằng khung kim loại như mắc cài kim loại nhưng được gắn vào phía mặt trong của răng.
 • Niềng răng không mắc cài: Đây là loại mắc cài áp dụng công nghệ mới, được làm từ nhựa trong suốt, dùng làm răng được đều và thẳng hàng.

Đối tượng khách hàng nào niềng răng phù hợp?

 • Trẻ em dưới 6 tuổi: Bác sĩ sẽ can thiệp, giúp bé điều chỉnh những thói quen xấu ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của răng, cũng như thẩm mỹ của răng sau này.
 • Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: Sử dụng khí cụ hỗ trợ tháo lắp hoặc khí cụ mặt ngoài nhằm giúp định hướng sự phát triển của xương hàm cho trẻ một cách tốt nhất.
 • Trên 10 tuổi: Tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại, nhu cầu thẩm mỹ khác nhau và khả năng tài chính chi trả mà nha khoa Doctor Hùng sẽ có phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ an toàn từ chuyên gia tại nha khoa Doctor Hùng?

Nha Khoa Doctor Hùng tại Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu thành lập với mục tiêu, mang lại nụ cười rạng rỡ, duyên dáng cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững. Nha khoa Doctor Hùng với tên tuổi uy tín, tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng bởi những điều sau đây:

 • Được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.
 • Có quy trình và phác đồ điều trị chính xác, cụ thể cho từng bệnh nhân.
 • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị hổ trợ điều trị hiện đại,có hiệu quả cao..
 • Quy trình thực hiện điều trị luôn đảm bảo vô trùng khép kín.

Vui lòng liên hệ với nha khoa Doctor Hùng để được tư vấn thông tin chi tiết hơn và đặc biệt là đặt lịch thăm khám tổng quát răng miệng hoàn toàn miễn phí.